04 Sep Hành trình mang niêu cơm Singapore về Việt Nam của KOMBO
KOMBO đã và đang ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng thực khách Việt với hành trình 10 năm nỗ lực phát triển mang tinh hoa ẩm thực của đảo quốc Sư tử – Cơm niêu Singapore – đến gần hơn với bàn ăn gia đình Việt. Không chỉ là câu chuyện về tình yêu ẩm thực, đây còn là một “cuộc cách mạng” đầy táo bạo, sáng tạo, và đậm chất riêng của KOMBO.
Thăng hoa vị giác với sự độc đáo của ẩm thực Singapore
Điều làm nên nét đặc biệt của niêu cơm Singapore tại KOMBO chính là sự hòa quyện hoàn hảo giữa lớp cơm cháy vàng ruộm, giòn tan và nước sốt thịt đậm đà, mang đến hương vị mới lạ nhưng vô cùng quyến rũ. Hơn thế nữa, khác biệt với cơm niêu truyền thống Việt Nam, niêu cơm Singapore tại KOMBO còn được nâng tầm bởi lớp “topping” đặc biệt, không lẫn vào đâu được!
Với KOMBO, “sáng tạo là vô hạn, là không điểm dừng” – KOMBO đã khéo léo gìn giữ những nét đặc trưng vốn có của cơm niêu Singapore, đồng thời cũng tinh tế điều chỉnh để phù hợp với khẩu vị của từng gia đình Việt.